Viên chức bóng đá trung học – Sự an toàn của chính bạn trên sân

\ Các quan chức bóng đá trường trung học luôn ý thức về sự an toàn của người chơi. Đó là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của những gì chúng tôi theo dõi (trong số những thứ khác) trên sân. Nhưng chúng ta thì sao? Các quan chức có thể và không bị thương trong các trận đấu. Trên thực tế, trong tổ chức địa phương của chúng tôi, tôi biết một số quan chức đã bị thương trên sân trong vài mùa giải qua, trong đó có một người bị gãy tay nặng chỉ vào tối thứ Sáu tuần trước! Để giảm thiểu rủi ro của bạn, có một số điểm chính cần ghi nhớ:

Hãy quan sát

Sự tập trung của mỗi thành viên trong phi hành đoàn. Sẵn sàng làm chính thức thôi là chưa đủ – bạn còn phải chuẩn bị cho những tình huống khác nhau có thể xảy ra trên sân hoặc bên lề để bảo vệ sự an toàn của chính bạn với tư cách là một quan chức. Dưới đây là một số lĩnh vực kevin de bruyne transfermarkt chính cần lưu ý:

Điều kiện hiện trường nguy hiểm, tức là bề mặt cỏ ướt hoặc băng giá:

có khả năng khiến các khóa bị kẹt khi theo dõi các lượt chơi
có khả năng gây lỏng chân
có khả năng gây trượt có thể gây thương tích cho bạn, người chơi khác, huấn luyện viên
có khả năng khiến bạn mất tập trung trong khi chơi
Giao thoa đường bên

quá nhiều huấn luyện viên hoặc trợ lý bên lề – đừng ngại đưa ra cảnh báo bên lề để kiểm soát điều này
huấn luyện viên hoặc trợ lý di chuyển qua ô của đội thích hợp
Lịch sự nhưng kiên quyết trong các tình huống sau: các nhà thống kê đi lang thang bên lề và / hoặc các nhiếp ảnh gia cản đường các cầu thủ hoặc quan chức
Hãy cảnh giác với những lượt chơi có thể vượt ra ngoài lề và vào băng ghế của đội, v.v.