Lời khuyên về bóng đá ảo trong ngày thi đấu – Tránh 3 sai lầm ngớ ngẩn này trong ngày thi đấu

Bạn có thể nói với những người đã từng chơi bóng đá tưởng tượng trước đây và có khả năng giành chiến thắng ở nó, chỉ bằng cách xem qua một bản nháp. Đó không phải là điều tốt khi trở thành người mà phần còn lại của giải đấu đang âm thầm cười khúc khích. May mắn cho bạn, hôm nay ít nhất bạn sẽ có một số kiến ​​thức về những điều không nên làm có thể gây ra kết quả thảm hại cho đội bóng tưởng tượng của bạn, cũng như châm ngòi cho một số chế nhạo từ đồng nghiệp của bạn.

Trước hết, không bao giờ dự thảo một người đá cho đến ít nhất hai hoặc ba hiệp cuối cùng. Thông thường, người đá của bạn nên là lựa chọn cuối cùng của bạn. Đặt chúng cho lượt chọn cuối cùng của bạn hoặc lựa chọn trước đó sẽ không giết bạn, nhưng nó vẫn có thể không phải là một lịch thi đấu serie a bước đi thông minh. Việc thảo một người đá ở vòng thứ ba hoặc thứ tư sẽ mang lại tiếng cười từ phần còn lại của giải đấu, và có thể làm hỏng cơ hội trở thành nhà vô địch của bạn.

Không phải là người đá phạt không có ý nghĩa gì, chỉ là sự khác biệt giữa số điểm bạn sẽ ghi được từ việc chọn người đá số một, đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng bắt đầu, để người đá số mười hoặc thậm chí mười hai xuất hiện khoảng. 2 điểm mỗi tuần. Giữ các lựa chọn của người đá trong các vòng sau và tăng cường phần còn lại của đội hình của bạn trong các lượt chọn ban đầu.

Thứ hai trong danh sách cũng liên quan đến những người đá. Gắn bó với chỉ một kicker trong bản nháp của bạn. Đây là một dấu hiệu chắc chắn rằng một người chưa quen với bóng đá giả tưởng hoặc họ có thể không giỏi lắm. Sẽ có rất nhiều cầu thủ đá bóng trong hồ bơi đại diện miễn phí để bạn chọn trong suốt mùa giải trong tuần mà cầu thủ đá bóng của bạn tạm biệt. Lãng phí một suất trong đội hình cho một cầu thủ đá dự bị là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy đội đó có khả năng sẽ đứng cuối bảng xếp hạng trong giải đấu tưởng tượng của bạn. Đây là sai lầm lớn thứ ba mà nhiều tân binh tưởng tượng mắc phải và đó là chọn những cầu thủ phòng ngự sớm trong giai đoạn dự thảo. Đâu đó ở vòng 10 có lẽ là một vị trí tốt, nhưng một lần nữa, xây dựng đội của bạn là điều quan trọng nhất trong bóng đá giả tưởng, và điều đó thường có nghĩa là RB và WR.

Giống như các chân sút, không có sự khác biệt lớn trong top 10 hoặc 12 hàng phòng ngự đối với khả năng ghi bàn trong tưởng tượng. Phòng thủ quá sớm đồng nghĩa với việc bỏ lỡ một cầu thủ có thể giúp củng cố đội hình của bạn. Phòng thủ quá muộn sẽ không giết được bạn, và đây là lý do tại sao.

Có khả năng sẽ có ít nhất 15 phòng thủ đồng đội trở lên trong danh sách đại lý tự do. Nếu hàng phòng ngự bạn có không phải là một trong những hàng phòng ngự hàng đầu, bạn có thể chơi các trận đấu mỗi tuần. Điều này là do có khả năng sẽ có một hàng phòng ngự có sẵn trong một tuần lễ tốt, đó sẽ là tất cả những gì bạn cần nếu phần còn lại của đội bạn mạnh như mong đợi.

Có một hàng thủ yếu sẽ không ngăn bạn giành được chức vô địch tưởng tượng, vì vậy đừng đánh bại bản thân vì nó. Bây giờ bạn đã biết ba sai lầm chính cần tránh trong ngày dự thảo, bạn sẽ chuẩn bị tốt hơn để chọn đội của mình và biến đội đó thành đội chiến thắng. Bạn biết câu nói, ‘chiến thắng không phải là tất cả’; nó chắc chắn đánh bại mặc dù thua.